Trang 2/2 đầuđầu 1 2
kết quả từ 11 tới 11 trên 11

Ðề tài:
Sốc với nhạc chế của giới trẻ: Từ chuyện tình lan can đến... chuồng trâu!

 1. #11
  spiritmoon2008's Avatar

  Tham gia ngày
  May 2010
  Tổng số bài đã post
  403

  Cấp độ: 36 
  Kinh nghiệm: 851.530
  Next Level: 1.000.000

  Thư viện
  0
  Uploads
  0
  Cảm ơn!
  112
  Được cảm ơn 624 lần trong
  235 bài viết!
  Chê bài viết
  0
  Đã bị 0 chê trong 0 bài viết.

  Default

  hì hì.. nói vậy thôi chứ mình cũng thích một vài bài nhạc chế.. nhưng là từ thời các cụ ngày xưa truyền lại cơ tuy gọi là nhạc chế nhưng những lời chế đó rất tếu, sâu sắc, có ý nghĩa & gắn bó với cuộc sống các cụ thời đó.. chứ nhìn cái lời "Trong đêm trăng thanh, em gọi nhầm tên anh, Anh lao lên tung quả đá song phi, em đập vào lan can, em đập vào lan can.... Đêm nay anh mang chai rượu ra lan can (làm gì), Em đi xa anh ngồi nghĩ lan man, tâm sự cùng lan can, tâm sự cùng lan can" mình chỉ phán được một câu "thằng dở người" thôi, chứ ko thấy chút gì hài hước, tếu táo trong đó cả..
  Nói thích thì thích, nhưng mình kiên quyết không hoan nghênh, ủng hộ.. Ai thích chế cứ chế, ai thích bài chế đó cứ thích.. nhưng sao phải hoan nghênh với ủng hộ làm gì? Một người, rồi vài chục người.. và kết quả là cả một phong trào nhạc chế như hiện nay..! Rồi những lời chế đó còn đi tới đâu nữa thì có trời mới biết..
  Còn "teen vọng cổ" nói riêng, nhạc thị trường nói chúng thì có dí loa vào tai mình.. mình vẫn điếc cái "nghệ thuật" đó nửa xu cũng chưa đáng chứ đừng nói 3 xu.. Được copy từ: http://hocnhac.net
  Nhạc cổ điển không có gì gọi là bác học cả,, Chỉ cần bạn nghe với một tâm trạng nào đó là có thể cảm nhận được nó theo ý riêng của bạn..!

 2. Cảm ơn spiritmoon2008 về bài viết này!


Trang 2/2 đầuđầu 1 2

Visitors found this page by searching for

nhacchegoponhac che su tich chuong traunhcche.netnhacchegobocanthogoponhacchenhac che gopohop am chuyen tinh lan canchuyện tình lan can guitargopo nhac chenhac che logonhacchegopo.comnhacche goponhac che hay nhat the gioinhac che sockchuyen tinh lan can do ai chenhac che gopo pgnhac che lam tinhnhac che hay vainhacchehaynhat.netnhac che do sinh vien nu hatChuyen sock gioi trenhccheNhacchelamtinhnữ sinh nhật hát nhép haychuyenan5camtag ghita chuyen tinh lan canloi bai hat chuyen tinh chuong traunghe nhac che bai cuoc tinh chuong trauchuyen tinh lan can nhac nuoc ngoainhacchegopo.com.vnnhac che tong hop gopowww.google. Bai hat truyen tinh chuong trau chechuyện tình lan can do ai sáng tác

Comment Facebook

View Tag Cloud

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Chủ đề giống nhau

 1. Làm sao để đệm hát cho chuẩn
  By TH in forum Trao đổi học tập
  Trả lời: 3
  Bài mới: 16-06-2010, 04:17 PM
 2. Trả lời: 7
  Bài mới: 09-02-2010, 12:43 PM
 3. Trả lời: 0
  Bài mới: 14-01-2010, 05:06 PM
 4. Uống sữa chua lúc nào để giảm béo
  By bacsicom in forum Y học thường thức
  Trả lời: 3
  Bài mới: 18-03-2009, 11:22 PM

Tags for this Thread

Quyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •