kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài:
Gừng – Bí quyết để giảm vòng bụng sau khi sinh

 1. #1
  bacsicom
  bacsicom's Avatar

  Gừng – Bí quyết để giảm vòng bụng sau khi sinh

  Phụ nữ sau khi sinh thường lo lắng rất nhiều về vòng eo “phát phì” của mình, việc giảm cân ngay lập tức sau khi sinh để lấy lại vòng eo thon thời con gái thật không dễ dàng. Giảm vòng bụng bằng gừng là phương pháp dân gian an toàn và khá hiệu quả.

  1. Hỗn hợp gừng và muối hột

  [Chỉ có thành viên mới xem được. [replacer_a]]
  Phương pháp dân gian

  Trộn đều 1 kg gừng đã giã nát với 1kg muối hột, sau đó rang lên cho khô. Sau khi hỗn hợp này bớt nóng thì cho vào một cái túi (hoặc khăn) rồi đắp lên vùng bụng. Nên làm hàng ngày và nhiều lần thì da cụng sẽ săn gọn lại. Phương pháp này có thể áp dụng với cả người sinh mổ và người sinh thường. Tuy nhiên, với người sinh mổ khi đắp nên tránh chỗ vết thương.

  Ý kiến chuyên gia


  Đây là biện pháp tốt, vô hại. Gừng theo Đông y vị cay, khí ôn, tính đại nhiệt, không có chất độc. Gừng sống gọi là sinh khương, gừng khô đã chế biến gọi là can khương: Là vị thuốc tính ấm, không độc, chữa được các bệnh hư nhiệt, phong hàn, đau bụng, thất huyết, trừ tà khí…(đã có văn bản ghi trong Namdược thần hiệu). Gừng có tác dụng cầm máu nên khi đắp gừng trên da cùng muối hột đã rang thì mạch tử cung co hồi nhanh, ra huyết ít, mạch máu vùng bụng cũng co lại làm phần bụng rỗng ra sau khi sinh nhỏ dần đi.

  2. Rượu và gừng

  Phương pháp dân gian

  Gừng tươi sau khi giã nhuyễn đem ngâm với rượu theo tỷ lệ 1:1 (1kg gừng hòa cùng 1 lít rượu). Sản phụ sau khi ăn cơm xong lấy hỗn hợp này thoa lên vùng bụng. Có thể chỉ thoa rượu không hoặc đắp thêm bã gừng có trong rượu. Dùng lâu ngày chị em sẽ có được một vòng eo như ý.

  Ý kiến chuyên gia

  Không chỉ có tác dụng cầm máu, chất Gingerol có trong tinh dầu gừng còn làm nóng vùng bụng, giúp tiêu mỡ cục bộ vùng bụng của sản phụ. Rượu như “chất dẫn” tinh dầu gừng thấm vào vùng mỡ dưới da làm tăng phân hủy mỡ nơi này.

  Nguồn: BACSI.com

  Xem thêm:

  Được copy từ: http://hocnhac.net
  Nếu Khách thấy bài viết của bacsicom bổ ích, hãy bấm nút (Cảm ơn) để khích lệ tinh thần người viết bài!

 2. Cảm ơn bacsicom về bài viết này!


Visitors found this page by searching for

giam vong bung sau sinhgiảm vòng bụng sau sinhgiảm vòng 2 sau sinhruou gung giam mo bunggiam vong 2 sau sinhgiam mo bung bang ruou gunggiam mo bung bang gungruou ngam gunggiam beo bung bang gungruou ngam gung giam beogiam vong eo sau sinhgiambeobanggungngam ruou gung nghe de giam eogiam vong 2 sau khi sinhruou gung cho phu nu sau sinhgiam vong bung sau khi sinhbí quyết giảm vòng 2ngam ruou gunggiam beo bang ruou gungcach giam vong bung sau sinh bi quyet giam mo bung sau khi sinhlam giam mo bung bang gungcách giảm vòng 2 sau sinhbi quyet dan bung khi moi sanhgiam can voi gunggung ngam ruou giam mo bunggung ruou giam vong 2 va vong 3giam mo bung bang gung ngam ruouruou ngam gung giam mo bungcach giam mo bung bang ruou gunggung ngam ruougiam beo bang gung ngam ruougiảm vòng 2 sau khi sinh

Comment Facebook

View Tag Cloud

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •